VVYGEMS.COM

เกี่ยวกับเรา

VVYGEMS.COM

 

ABOUT VVYGEMS  | Thailand Gemstones

  ร้านวีวี่เจมส์เป็นศูนย์รวม อัญมณี พลอย นานาชนิด จากตลาดพลอยจันทบุรี ซึ่งเป็นแหล่งผลิตอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อาทิเช่น บุษราคัม, ทับทิม, ไพลิน, มรกต, เพทาย, ซองเจีย, เพอริดอท, แอเมทิสต์, ซิทริน และอื่นๆอีกมากมาย โดยทางร้านเป็นผู้ผลิตอัญมณีจากวัตถุดิบจนเป็นอัญมณีล้ำค่ามากว่า 30 ปี ดังนั้นเราจึงมั่นใจและกล้ารับประกันในคุณภาพและราคาอัญมณีทุกเม็ดเป้าหมายของเรา

  เพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำการจำหน่ายอัญมณี พลอย ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ด้วยการบริการและดูแลลูกค้าทุกท่านจากใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้า และได้รับอัญมณีคุณภาพดีเยี่ยมจากผู้ผลิตส่งถึงมือทุกท่าน

 

 

 

บุคลากรของเรา

ทำไมลูกค้าถึงเลือกซื้อพลอยจาก VVYGEMS.COM?1. ราคาสินค้า

เราเป็นผู้ค้าและผู้ผลิตอัญมณีจากเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นแหล่งผลิตอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทำให้เรามีข้อได้เปรียบในเรื่องของต้นทุนของสินค้า ทำให้เราสามารถจัดจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าหรืออยู่ในระดับเทียบเท่ากับราคาขายในตลาด

2. คุณภาพอัญมณี

อัญมณีทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความชำนาญเป็นอย่างมาก และผ่านการคัดสรรและตรวจสอบคุณภาพเป็นอย่างดี ก่อนที่จะนำมาจัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับพลอยสวยๆ คุ้มค่ากับราคา จากทางร้านอย่างแน่นอน

3. รับประกันความพึงพอใจ

เรารับประกันความพึงพอใจในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น หากลูกค้ามีความไม่พึงพอใจในสินค้าหรือสินค้าไม่ตรงกับรายละเอียดที่ระบุไว้ ทางเรายินดีคืนเงินให้ท่าน 100% ภายใน 3 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า

4. ใบรับรองอัญมณีจากสถาบันอัญมณีและเครื่องประดับ

อัญมณีทุกชิ้นสามารถนำไปออกใบรับรอง(Certificate) จากสถาบันต่างๆได้ทั่วประเทศ โดยเรามีบริการขอใบรับรองจากสถาบันอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(GIT) และสถาบันอัญมณีบูรพา(BGL Lab)ให้กับลูกค้าทุกท่าน


5. ประสบการณ์และความชำนาญ

เรามีประสบการณ์ในการค้าอัญมณีกว่า 30 ปี ในทุกขั้นตอนของการผลิตอัญมณีไม่ว่าจะเป็น การคัดเลือกวัตถุดิบ การเผา และการเจียระไนโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ทั้งด้านการผลิตและการตรวจสอบอัญมณีโดยนักอัญมณีศาสาตร์


6. ความหลากหลายของสินค้า

วีวี่เจมส์รวบรวมอัญมณีที่ได้รับความนิยมหลากหลายชนิด จากในประเทศและต่างประเทศ มากกว่า 500 รายการ มาจัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ โดยทางเรามีการอัพเดทสินค้าใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ลูกค้าสามารถสรรหาสินค้าได้ตามต้องการเหมือนมาจันทบุรีด้วยตนเอง
 

7. รูปภาพและรายละเอียดสินค้า

ภาพสินค้าถ่ายด้วยกล้อง Canon EOS 550D รูปภาพสมจริง ไม่ตกแต่งภาพจนเกินจริง ส่วนรายละเอียดสินค้าเราใช้เครื่องวัดขนาดและเครื่องชั่งน้ำหนักที่มีมาตรฐานระดับสากล

8. การจัดส่งสินค้า

สินค้าทั้งหมดจะจัดส่งผ่านระบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ซึ่งเป็นที่น่าเชื่อถือด้านการขนส่งที่มีความปลอดภัย และรวดเร็ว โดยหลังจากได้รับการชำระเงิน สินค้าจะจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 1-3 วันทำการ

หากเกิดกรณีสินค้าสูญหายระหว่างการจัดส่งทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด แต่จากประสบการณ์ส่งตั้งแต่ปี 2551 ยังไม่เคยมีกรณีสินค้าสูญหายระหว่างจัดส่งแม้แต่ครั้งเดียว สินค้าถึงมือลูกค้าทุกท่านอย่างปลอดภัย

9. การบริการลูกค้า

เราบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง เปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ติดต่อสอบทางทั้งทาง email, ทางโทรศัพท์ และ Chat ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ลูกค้าสามารถสอบถาม ปรึกษา ขอคำแนะนำและสั่งซื้อสินค้าได้ตั้งแต่ 9.00 - 22.00 น.

10. ระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ทันสมัยและปลอดภัย

VVYGEMS.COM เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ใช้บริการระบบของ TARAD.com ซึ่งเป็นเว็บไซน์ที่ให้บริการระบบร้านค้าออนไลน์ระดับชั้นนำของประเทศจึงสามารถการันตีความปลอดภัยของระบบให้กับลูกค้าทุกท่านได้

 

ร้านวีวี่เจมส์

KP Jewelry Center : 35/202 ถ.ตรีรัตน์ ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000 (ดูแผนที่)

เปิดทุกวัน 9:00 - 17.00 น.

 


เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ทะเบียนเลขที่ : 1229900282155 

 

ร้านวีวี่เจมส์ได้รับอนญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์รับประกันคุณภาพสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี(Chanthaburi Gems & Jewelry Guarantee)
>>ใบอนุญาต


เวลาให้บริการ

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชม. โทรสอบถามได้ทุกวันในเวลาตั้งแต่ 9.00 - 22.00 น.
ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชม.

Phone : 086-663-3434 
Line ID : vvygems
Email : [email protected]